Công ty CP đầu tư Kim Long – KAPITAL luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ Quý khách hàng trong những thủ tục pháp lý để thành lập doanh nghiệp.

Thủ tục thành lập doanh nghiệp/công ty năm 2019

Chuẩn bị tài liệu để thực hiện thủ tục thành lập công ty.
Chuẩn bị 01 bản sao công chứng chứng minh thư nhân dân (Thẻ căn cước công dân) hoặc hộ chiếu còn thời hạn của các thành viên, cổ đông sáng lập công ty.
Chuẩn bị soạn thảo và nộp hồ sơ thành lập công ty
Tiếp nhận đủ thông tin và tư vấn các vấn đề liên quan đến việc thành lậpcông ty của khách hàng như tên công ty, địa chỉ trụ sở thuộc quyền sử dụng hợp pháp của công ty, các ngành nghề dự kiến kinh doanh, vốn điều lệ đưa ra kinh doanh, chức danh người đại diện theo pháp luật của công ty.Công ty CP đầu tư Kim Long – KAPITAL soạn thảo hồ sơ thành lập công tyđể chuyển Quý khách hàng ký hồ sơ và nộp hồ sơ xin cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.
Thời gian hoàn thành: 03 – 05 ngày.
Công bố nội dung đăng ký doanh nghiệp trên cổng thông tin quốc gia
Khi nhận được Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp thì doanh nghiệp phải đăng ký công khai trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp theo trình tự, thủ tục theo quy định về các nội dung Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp và các thông tin về ngành nghề kinh doanh của công ty.
 
Lưu ý: Thời hạn doanh nghiệp cần thực hiện đăng bố cáo trên cổng thôn tin quốc gia trong thời hạn 30 ngày kể từ ngày được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.
Thủ tục khắc và phát hành mẫu dấu pháp nhân.
Doanh Nghiệp tiến hành thủ tục khắc dấu pháp nhân và đăng tải mẫu dấu lên cổng thông tin quốc gia sau khi nhận được giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.

Lưu ý: Hình thức, số lượng và nội dung con dấu đều được doanh nghiệp quyết định.
Nội dung con dấu bao gồm những thông tin như Tên doanh nghiệp, Mã số doanh nghiệp.
Các bước thủ tục sau khi thành lập công ty, doanh nghiệp.
Sau khi có giấy đăng ký kinh doanh, mã số thuế, con dấu thì doanh nghiệp phải hoàn thành thêm những công việc sau :
– Treo bảng hiệu công ty tại trụ sở chính của doanh nghiệp bao gồm : Tên công ty, mã số doanh nghiệp, địa chỉ công ty.
– Mua token ( Chữ ký số) khai thuế qua mạng điện tử: Chữ ký số là dạng chữ ký điện tử. Nó đóng vai trò quan trọng như chữ ký đối với cá nhân hay con dấu đối với doanh nghiệp và được thừa nhận về mặt pháp lý.
– Nộp tờ khai thuế môn bài và nộp thuế môn bài cho năm nay.
– Khai thuế ban đầu tại chi cục thuế quản lý công ty.
– Hoàn tất thủ tục đặt in và phát hành hóa đơn GTGT cho doanh nghiệp;
– Doanh nghiệp bắt buộc dán hoặc treo “hóa đơn mẫu liên 2” tại trụ sở công ty.
– Hoàn tất các điều kiện kinh doanh khác (đối với các ngành nghề kinh doanh có điều kiện)

Công ty cổ phần đầu tư Kim Long – KAPITAL luôn sẵn sàng đồng hành cùng quý khách để hỗ trợ thủ tục thành lập doanh nghiệp/công ty và các thủ tục sau thành lập cho doanh nhân trong nước và nước ngoài. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ số hotline của công ty: ……………………………. Chúng tôi rất hân hạnh khi được đón tiếp quý khách hàng.

Used as an adjective minion Pro essay writing means pretty or dainty.