Tầm nhìn

KIM LONG – KAPITAL đang từng bước thực hiện mục tiêu trở thành một trong những công ty tư vấn đầu tư và pháp luật hàng đầu tại Việt Nam .

Sứ mệnh

Đạt được sự tín nhiệm của khách hàng và các đối tác chính là nhân tố quan trọng nhất để tạo nên sự thành công của KIM LONG – KAPITAL.

Không chỉ đem những điều tốt đẹp đến cho khách hàng, KIM LONG – KAPITAL còn tạo ra môi trường làm việc tốt nhất và rất nhiều cơ hội thành công cho đội ngũ nhân viên của mình. Mỗi nhân viên đều có thể tự hào khi làm việc tại KIM LONG – KAPITAL.

Mang lại cho cổ đông những lợi ích hấp dẫn, lâu dài thông qua việc triển khai chiến lược phát triển kinh doanh nhanh mạnh song song với việc áp dụng các thông lệ quản trị doanh nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế.

Giá trị cốt lõi

Khách hàng là trọng tâm
“Sự phát triển của khách hàng chính là sự thành công của chúng tôi ”
Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khách hàng, đối tác tối đa để đạt được những thành công. Đồng hành và hợp tác để cùng nhau phát triển.

Sự Tôn Trọng
Tôn trọng nhau là một văn hóa doanh nghiệp. Tôn trọng đối tác, khách hàng, đồng nghiệp và mọi người xung quanh.

Sự Tin Cậy
Sự trung thực luôn là tiêu chí hàng đầu trong mọi sự hợp tác. Nó mang lại sự tin cậy trong mọi mối quan hệ, giao dịch, với đồng nghiệp, khách hàng, đối tác. 

Đổi mới và sáng tạo để luôn dẫn đầu
Ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên luôn sẵn sàng đón nhận và dẫn dắt sự thay đổi, tìm tòi học hỏi và không sợ thất bại, luôn cải tiến, sáng tạo trong mọi việc và tạo sự đột phá vì lợi ích của khách hàng.